Báo Công Thương tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Trending 1 month ago

Chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 11/6/2024, Báo Công Thương sẽ tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Công Thương và Báo chí cách mạng Việt Nam”.

Diễn giả của buổi Sinh hoạt chuyên đề là Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương.

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông rất nổi tiếng với những câu chuyện về Bác Hồ, được mệnh danh là “người kể chuyện về Bác Hồ”, hay “pho sử sống về Bác Hồ”.

Giáo sư Hoàng Chí Bảo kể chuyện Bác Hồ với báo chí cách mạng Việt Nam
Giáo sư Hoàng Chí Bảo sẽ là diễn giả chính của buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Công Thương và Báo chí cách mạng Việt Nam”

Trong buổi Sinh hoạt chuyên đề này, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo sẽ chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ về Bác Hồ, những câu chuyện của Người gắn với nền Báo chí cách mạng Việt Nam…

Cùng với đó là những câu chuyện của Bác gắn với ngành Công Thương, từ những ngày đầu khi Người trực tiếp ký Sắc lệnh thành lập Bộ Công Thương của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (14/5/1951) đến buổi gặp gỡ các đại biểu giới Công Thương cả nước vào tháng 9/1945… Qua buổi trò chuyện, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo sẽ có những chia sẻ về câu chuyện của những người làm báo nói chung và báo chí ngành Công Thương nói riêng với tôn chỉ tâm trong, trí sáng, dùng ngòi bút của mình để “phò chính trừ tà” như điều Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn dạy.

Buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Công Thương và Báo chí cách mạng Việt Nam” với diễn giả là Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo sẽ diễn ra lúc 9h, ngày 11/6/2024 tại trụ sở Báo Công Thương, tầng 10, 11 Tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bên cạnh hình thức diễn ra trực tiếp, buổi trò chuyện của Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo với Báo Công Thương còn được phát sóng trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội của Báo Công Thương như: Fanpage Báo Công Thương, Youtube Báo Công Thương, https://congthuong.vn…

Nguồn: https://congthuong.vn/bao-cong-thuong-to-chuc-sinh-hoat-chuyen-de-hoc-tap-lam-theo-tu-tuong-dao-duc-ho-chi-minh-325423.html

More
Source vietnam
vietnam