Ca sĩ Chu Bin được tạm cho về sau vụ tiệc ma túy

Trending 1 week ago

Tối 6/6, nguồn thông tin cho hay, công an cho Chu Đăng Thanh (39 tuổi, là ca sĩ, với nghệ danh Chu Bin), ra về, chờ củng cố hồ sơ xử lý sau. Một số người khác có liên quan đến tiệc ma túy vẫn đang bị cơ quan công an tạm giữ.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM tạm giữ Chu Đăng Thanh cùng một số người khác để điều tra về hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

ca si Chu Bin.pngCa sĩ Chu Bin, tức Chu Đăng Thanh. Ảnh: MXH

Cụ thể, ngày 4/6, lực lượng Công an quận 10 khi kiểm tra hành chính căn nhà trên địa bàn thì phát hiện 6 người đang tổ chức tiệc ma túy. 6 người bị tạm giữ để điều tra, trong đó có nam ca sĩ Chu Bin.

Hiện công an đang làm rõ vai trò của từng người cũng như triệu tập những người liên quan.

Được biết, ca sĩ Chu Bin, tên thật Chu Đăng Thanh, 39 tuổi, quê tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Từ nhỏ, Chu Bin ước mơ thành ca sĩ để thoát nghèo.

Gần 20 năm trước, Chu Bin vào TPHCM lập nghiệp và nổi lên với những bản deed như: Hãy xem là giấc mơ, Giả vờ thương anh được không?… 

Ca sĩ Chu Bin là ai?Ca sĩ Chu Bin – vừa bị bắt giữ vì liên quan đến ma túy – hoạt động âm nhạc nhiều năm, từng là gương mặt được thế hệ khán giả 8X, 9X yêu mến.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/ca-si-chu-bin-bi-bat-vi-lien-quan-den-ma-tuy-2288961.html

More
Source vietnam
vietnam