Các tiền đạo phải biết làm gì?

Trending 1 week ago

Ở trận gặp lại đội tuyển Philippines tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn và để cho đối thủ dẫn trước. Tuy nhiên, với cú đúp của Tiến Linh đã giúp đội chủ sân Mỹ Đình có được chiến thắng chung cuộc 3-2. Một chiến thắng giúp cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam có lại niềm vui và tiền đạo Tiến Linh giải tỏa được cơn khát ghi bàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam sau thời gian dài “tịt ngòi”.

 Các tiền đạo phải biết làm gì?- Ảnh 1.

 Các tiền đạo phải biết làm gì?- Ảnh 2.

Tiến Linh tỏa sáng với cú đúp trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines

“Tôi rất vui khi góp công vào chiến thắng đầy cảm xúc của đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay. Toàn đội đã thi đấu rất nỗ lực, chiến đấu hết mình đến phút cuối cùng và chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng”, tiền đạo của CLB Bình Dương tỏ ra vui mừng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

 Các tiền đạo phải biết làm gì?- Ảnh 3.

HLV Kim Sang-sik có chiến thắng đầu tiên khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Tiến Linh cũng tỏ ra thích thú với vị HLV trưởng người Hàn Quốc: “HLV Kim Sang-sik chỉ mới có 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đã cho thấy tinh thần thoải mái, hăng opportunity trong tập luyện và vui vẻ trong sinh hoạt. Hy vọng toàn đội sẽ duy trì được phong độ, thể lực tốt để bước vào trận đấu sân khách quan trọng sắp tới. Trước khi bước vào vòng loại thứ 2, mục tiêu của toàn đội là vào vòng loại 3. Hiện tại, cơ hội vẫn còn rất lớn và tôi hy vọng toàn đội sẽ hoàn thành mục tiêu này”.

Highlight Việt Nam 3-2 Philippines | Vòng loại World Cup 2026

 Các tiền đạo phải biết làm gì?- Ảnh 4.

Tiến Linh vươn lên đứng thứ 3 trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Việt Nam

Với 2 pha lập công trong trận đấu với Philippines đã giúp Tiến Linh có tổng cộng 20 bàn thắng, chính thức vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Việt Nam. Thành tích của anh chỉ còn kém Lê Huỳnh Đức (27 bàn) và Lê Công Vinh (51 bàn). Tiền đạo của CLB Bình Dương cũng được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận gặp Philippines.

Tiến Linh phát biểu tại họp báo sau trận: “Sau quãng nghỉ, HLV Kim Sang-sik đã phân tích rất nhiều về khâu tấn công. Ông thúc giục các tiền đạo như tôi, Văn Toàn và Tuấn Hải phải xâm nhập vòng cấm càng nhanh càng tốt. Việc thua sớm khiến chúng tôi bất ngờ, nhưng đội tuyển Việt Nam đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước.

Chúng tôi đã nhận bàn thua ở thời điểm nhạy cảm, nhưng toàn đội đã thể hiện tinh thần Việt Nam, có chiến thắng xứng đáng. Hy vọng toàn đội sẽ giữ tinh thần cho trận đấu rất khó khăn sắp tới với Iraq.

Khi biết Tuấn Tài có khoảng trống lớn để chuẩn bị thực hiện một cú tạt bóng, tôi đã tìm không gian để chiếm lĩnh. Trong các buổi tập, không ít lần Tuấn Tài có những pha bóng như thế. Khi thi đấu, chúng tôi phải hiểu ý nhau, tư duy để săn tìm khoảng trống.

Chúng tôi kém Indonesia 1 điểm. Trận gặp Iraq rất quan trọng và khó khăn khi phải đá trên sân khách. Chúng tôi còn cơ hội. Hy vọng Việt Nam sẽ giành kết quả tốt trước Iraq và chờ đợi kết quả từ cuộc truthful tài với Indonesia. Cơ hội là 50-50 thôi”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tien-linh-tiet-lo-ve-chien-thuat-dung-nguoi-cua-thay-kim-cac-tien-dao-phai-biet-lam-gi-185240606214858075.htm

More
Source vietnam
vietnam