“Dịch vụ khách hàng ưu tiên” của VPBank được vinh danh tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2024

Trending 1 month ago

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được vinh danh là đơn vị có Dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu (Priority Services of nan Year) tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam lần thứ hai – năm 2024 (Vietnam Wealth Advisor Summit 2024) (VWAS 2024).

Giải thưởng “Dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu” nhằm tôn vinh ngân hàng có những sản phẩm dịch vụ, chính sách và quy trình vượt trội phục vụ khách hàng ưu tiên, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt và hài lòng nhất cho khách hàng.

Việc VPBank được vinh danh ở hạng mục này là kết quả đánh giá, bình xét độc lập của Hội đồng thẩm định đánh giá độc lập là những chuyên gia tài chính có kinh nghiệm trong ngành trên cơ sở đề cử của các tổ chức và doanh nghiệp, trên các dữ liệu được công bố công khai, minh bạch và bình chọn của độc giả trên hệ thống bình chọn trực tuyến của Báo Đầu tư.

“Dịch vụ khách hàng ưu tiên” của VPBank được vinh danh tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2024

Từ 2018, VPBank đã ra mắt dịch vụ Ngân hàng ưu tiên và Quản lý tài sản VPBank Diamond với mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch tài chính đẳng cấp nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu về quản lý vốn, dòng tiền và tài sản của những khách hàng giàu có và khó tính nhất tại Việt Nam.

“Khách hàng là trọng tâm” – Trở thành khách hàng ưu tiên nhận ưu đãi không giới hạn và đặc quyền đẳng cấp

Mặc dù phân khúc khách hàng ưu tiên đang được các ngân hàng cạnh tranh quyết liệt opus dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của VPBank vẫn tạo được dấu ấn rất riêng biệt trên thị trường. Với hơn 5 năm phát triển cùng định hướng “khách hàng là trọng tâm”, VPBank Diamond đã phát triển thành công dịch vụ tài chính cá nhân hóa ưu việt với các gói giải pháp tài chính được “may đo”, tinh chỉnh sắc nét – đáp ứng nhu cầu tài chính của từng nhóm cá nhân khác nhau.

Trở thành hội viên VPBank Diamond, khách hàng và gia đình sẽ nhận được trọn vẹn các giải pháp tài chính chuyên biệt được whitethorn đo, tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của từng khách hàng. VPBank đã triển khai các gói giải pháp tài chính dành riêng cho 4 nhóm chân dung khách hàng: Diamond Business (doanh nhân & doanh nghiệp), Diamond Salary (nhà quản lý), Diamond Invest (nhà đầu tư), Diamond Retiree (hưu trí) và mới nhất là Diamond Family (bộ giải pháp dành cho cả gia đình) với các chính sách và ưu đãi riêng biệt như: tài khoản số đẹp trị giá đến 500 triệu đồng, hạn mức chuyển khoản online lên đến 15 tỷ đồng/ngày, ưu đãi lãi suất tiết kiệm dành riêng cho từng chân dung, bộ đôi thẻ đen quyền lực hoàn tiền không giới hạn, ưu đãi tỷ giá ngoại tệ, ưu đãi chuyển khoản quốc tế…

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng những đặc quyền phi tài chính đẳng cấp, bao gồm dịch vụ phòng chờ sân bay dành riêng cho hội viên VPBank Diamond – VPBank Diamond Elite Lounge tại sân bay Nội Bài – Hà Nội, cùng đặc quyền sử dụng phòng chờ tại 5 sân bay ở các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc; bộ đôi thẻ đen quyền lực hạn mức cao; các sự kiện, quà tặng, ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên, cùng các đặc quyền ẩm thực – du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu.

VPBank, BAC A BANK - NGÂN HÀNG CÓ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN TIÊU BIỂU

Dấu mốc đặc biệt trong năm đầu tiên – chiến lược 5 năm lần thứ 3

Giải thưởng này là một sự động viên to lớn dành cho hành trình nỗ lực mỗi ngày của mỗi cán bộ nhân viên VPBank qua nhiều thế hệ trong hơn 31 năm qua, để nâng cao chất lượng dịch vụ bằng thái độ chuyên nghiệp và tận tâm, để mỗi khách hàng lựa chọn các giao dịch bởi sự tin yêu, gắn bó với VPBank.

Được vinh danh tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam ở hạng mục này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, là dấu mốc đặc biệt trong năm đầu tiên của kế hoạch thực hiện mục tiêu chiến lược 5 năm lần thứ 3: sẽ trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.

Sự ghi nhận và vinh danh tại một diễn đàn lớn và có tính chuyên môn cao như VWAS 2024 Là minh chứng cho đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, bền vững của Ban lãnh đạo VPBank.

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam lần thứ hai – năm 2024 (Vietnam Wealth Advisor Summit 2024) do Báo Đầu tư phối hợp với Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Báo Đầu tư và VWA phối hợp tổ chức Chương trình bình chọn và vinh danh sản phẩm/dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2024 nằm trong khuôn khổ diễn đàn này. Năm nay là năm thứ 2 liên thực hiện chương trình sau thành công của năm 2023.

Đây là chương trình bình chọn đầu tiên thực hiện tại Việt Nam, đáp ứng theo các thông lệ quốc tế về giải thưởng ngành quản lý tài sản, có tiêu chí đánh giá rõ ràng và được bình xét bởi Hội đồng bình chọn là các chuyên gia độc lập có uy tín trong và ngoài nước.

PV

More
Source vietnam
vietnam