Từ 15/6 mở đường bay mới Hải Phòng (Việt Nam)

Trending 1 week ago

Theo đó, ngày 15/6 tới, Công ty Yunnan Tongdian Air Travel sẽ mở đường bay Hải Phòng – Lệ Giang và tổ chức khai trương đường bay nói trên.

Công ty Yunnan Tongdian Air Travel dự kiến khai thác đường bay Hải Phòng – Lệ Giang với 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy hằng tuần và bắt đầu từ ngày 15/6/2024 đến ngày 14/6/2025.

Hiện, các thủ tục xin cấp phép cho đường bay charter Hải Phòng – Lệ Giang cơ bản đã được hoàn tất.

Đại diện Công ty Yunnan Tongdian Air Travel mong muốn thành phố Hải Phòng hỗ trợ về kinh phí, tuyên truyền việc mở đường bay mới và tăng cường kết nối các doanh nghiệp trong phát triển tuyến du lịch giữa Lệ Giang (Trung Quốc) và Hải Phòng (Việt Nam).

Từ 15/6 mở đường bay mới Hải Phòng (Việt Nam) - Lệ Giang (Trung Quốc) ảnh 1

Nhà ga Hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng).

Phó Chủ tịch Ủy prohibition nhân dân thành phố Hải Phòng Lê Khắc Nam cho hay, lãnh đạo thành phố Hải Phòng luôn ủng hộ việc mở đường bay mới đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi từ các địa phương nước ngoài.

Phó Chủ tịch thành phố Hải Phòng kỳ vọng, đường bay Hải Phòng – Lệ Giang chính thức đi vào khai thác không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của hai địa phương, tăng cường giao lưu hiểu biết, mà còn đáp ứng nhu cầu trao đổi thương mại 2 địa phương, cũng như đi lại của người dân thành phố và các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cũng chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan phối hợp, hỗ trợ doanh nghiệp để chuyến bay được mở thành công và phát huy hiệu quả.

Cùng với đó, thành phố sẽ tăng cường tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về đường bay mới và sẽ nghiên cứu các cơ chế chính sách để tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp hoạt động, khai thác đường bay.

Nguồn: https://nhandan.vn/tu-156-mo-duong-bay-moi-hai-phong-viet-nam-le-giang-trung-quoc-post813381.html

More
Source vietnam
vietnam