VBI mở rộng mạng lưới bảo lãnh

Trending 1 month ago

Tin tức sự kiện Ngày 06/6/2024 08:26


Từ ngày 13/5/2024, Bảo hiểm VietinBank (VBI) triển khai dịch vụ (DV) bảo lãnh viện phí (BLVP) nội trú, ngoại trú và miễn phí chi phí khám bệnh tại Bệnh viện (BV) Răng Hàm Mặt Trung ương (TW) Hà Nội. Đồng thời từ ngày 4/6/2024, VBI mở rộng DV BLVP ngoại trú tại Khoa khám Chuyên gia B1 thuộc BV Phụ sản Hà Nội.

Trong những năm qua, VBI là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của Ngành Bảo hiểm trong lĩnh vực đơn giản hóa các thủ tục thanh toán, chi trả quyền lợi bảo hiểm thông qua DV BLVP. Trong số khách hàng (KH) yêu cầu quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của VBI, nhóm KH có nhu cầu thăm khám răng hàm mặt và điều trị bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa, DV chăm sóc thai kỳ thường xuyên ở mức cao. Vì vậy, việc triển khai DV BLVP tại các cơ sở chuyên khoa liên quan đến răng hàm mặt và sản phụ khoa luôn được VBI chú trọng và quan tâm.

VBI triển khai DV BLVP và miễn phí chi phí khám bệnh tại BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội

Kiên định với mục tiêu trở thành điểm tựa tin cậy của mọi cá nhân và gia đình trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, kể từ ngày 13/5/2024, VBI áp dụng DV BLVP nội trú, ngoại trú cho KH khám chữa bệnh tại BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội.

Đặc biệt, KH của VBI khi thực hiện DV BLVP thành công sẽ được giảm 100% chi phí khám.

Thời gian BLVP tại BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội: Thứ 2 – Thứ 6 hằng tuần (trừ các ngày lễ và cuối tuần). Trong đó:

+ Sáng: 7:30 – 12:00

+ Chiều: 13:30 – 16:30

VBI triển khai DV BLVP nội trú, ngoại trú tại BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội

Thông qua việc triển khai DV BLVP tại BV tuyến cuối chuyên khoa răng hàm mặt trực thuộc Bộ Y tế, VBI tạo điều kiện giúp người dân có cơ hội được khám chữa các bệnh liên quan tới răng hàm mặt chuyên sâu nhanh chóng, thuận tiện và giảm bớt chi phí.

VBI mở rộng DV BLVP ngoại trú tại BV Phụ sản Hà Nội

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho KH, đơn giản hóa các quy trình thủ tục giấy tờ để nhận quyền lợi bảo hiểm của KH khi thăm khám và điều trị tại BV Phụ sản Hà Nội, bên cạnh DV BLVP nội trú đang được triển khai, VBI mở rộng DV BLVP ngoại trú tại Khoa khám Chuyên gia B1 kể từ ngày 4/6/2024.

Thời gian BLVP tại BV Phụ sản Hà Nội : Thứ 2 – Thứ 6 hằng tuần. Trong đó:

+ Nội trú: 7:30 – 16:30 

+ Ngoại trú*: 7:30 – 16:00

*Địa điểm quầy bảo lãnh ngoại trú: Tầng 1 nhà B

VBI mở rộng DV bảo lãnh viện phí ngoại trú tại Khoa khám Chuyên gia B1 – BV Phụ sản Hà Nội

Bằng nỗ lực triển khai thêm DV BLVP ngoại trú tại Khoa khám Chuyên gia B1 thuộc BV Phụ sản Hà Nội, VBI đã góp phần đảm bảo quyền lợi và mang lại cho KH sự thoải mái, tiện lợi, giúp đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Với chính sách linh hoạt và ứng dụng công nghệ 4.0 trong quy trình bảo lãnh, VBI có thời gian giải quyết yêu cầu bảo lãnh “siêu tốc”: Nha khoa hoặc ngoại trú tối đa 30 phút; nội trú tối đa 2 giờ kể từ khi nhận đầy đủ thông tin.

Quy trình tiếp nhận BLVP của VBI thuận tiện, KH chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân tại quầy lễ tân và yên tâm khám chữa bệnh. Số tiền bảo lãnh có thể lên tới 100% chi phí thực tế tùy theo quyền lợi bảo hiểm và hồ sơ bệnh án.

VBI là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp với 45 công ty thành viên, gần 1.500 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, VBI tự hào được các chuyên gia và cộng đồng đánh giá là hãng bảo hiểm đem lại trải nghiệm DV xuất sắc và được hàng triệu KH tin cậy lựa chọn.

Luôn nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống KH, trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, VBI đã nhận được sự tin tưởng cao từ không chỉ KH mà còn là các tổ chức uy tín thông qua các giải thưởng danh giá: Top 4 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2023 (tăng 4 bậc truthful với năm 2022); Công ty bảo hiểm phi nhân thọ có ứng dụng công nghệ thông tin – chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023; Giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam…


Vân Anh

Nguồn: https://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/Bao-hiem-VietinBank-VBI-trien-khai-bao-lanh-vien-phi-tai-Benh-vien-Rang-Ham-Mat-Trung-uong-Ha-Noi-va-mo-rong-bao-lanh-ngoai-tru-tai-Benh-vien-Phu-san-Ha-Noi-20240606082657.html

More
Source vietnam
vietnam